เผลอลบแอปพลิเคชั่น

ผู้ใช้ต้องทำการติดตั้งแอปพลิเคชั่นและทำการตั้งค่าใหม่อีกครั้ง

แอปพลิเคชั่นสามารถดาวโหลดได้จากลิงค์ด้านล่างนี้
ระบบiOSระบบAndroid 

อีกทั้งระบบจะถือว่าข้อมูลตอนที่ติดตั้งและตั้งค่าแอปพลิเคชั่นมาใหม่ เป็นข้อมูลของ User คนละคนกับ User ก่อนหน้านี้ แม้ผู้ใช้จะใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวกันในการติดตั้งแอปพลิเคชั่นก็ตาม ดังนั้นผู้ใช้ต้องทำการลบข้อมูลที่ผ่านๆมาด้วย
วิธีการลงทะเบียนหรือลบสามารถดูได้ที่ลิงค์นี้